ร้านตัดผมแนวๆ สไตล์วินเทจยอดนิยม

ถ้าหากพุดถึงเรื่องแฟชั่นของทรงผมในยุกปัจจุบันแล้วคงหนีไม่พ้นทรงผมแนวๆ วินเทจ อย่างเช่น ทรง pompadour  , textured pomp , wavy slick back และอื่นๆ อีกมากมาย การตัดผมสไตล์วินเทจถ้าคุณอยากให้ตัดออกมาแล้วดูดีผมขอแนะนำให้คุณไปตัดร้านพวกนี้โดยตรงครับ เพราะว่าถ้าคุณตัดร้านทั่วไปเขาอาจจะตัดมาในแบบที่คุณไม่ต้องการได้ครับ ทรงผมสไตล์วินเทจ หรือ ถ้าเด็กแนวหน่อยก็จะเรียกว่าทรงโก๋ หรือว่า rockabilly ก็แล้วแต่คนจะเรียกครับ ในตอนนี้ก็ได้มีร้านตัดผมสไตล์นี้เปิดขึ้นอยู่หลายร้านแล้วครับสำหรับคนที่อยากตัดทรงผมแนววินเทจให้โดนใจตัวเอง หรือ หรือคนที่เคยตัดแล้วแต่ไม่ถูกใจ ร้านที่ผมจะพูดต่อไปนี้รับรองว่าสำหรับคนที่ชอบตัดทรงผมแนววินเทจรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับเรามาเริ่มกันเลยครับ

Barbers
barbershop punko

barbershop punko

เป็นร้านตัดผมสไตล์ rockabilly อยู่ในตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ อยู่แถวโกดังข้างหลังของตลาดตัดผมได้ทุกแนวทุกสไตล์ในร้านนี้ยังมีขาย wax ใส่ผมตระกูล pomade อย่างยี่ห้อ murray’s หรือ suavecito ที่เขาเอาไว้ใช้ตัดแต่งทรงผมแนวนี้โดยเฉพาะครับ

 

 

never say cutz

ร้านตัดผมของนักร้องฮิปฮอปสุดดัง เวย์ ไทเทเนียม ที่โดนใจวัยรุ่นกับช่างตัดผมที่เก่งสามารถออกแบบทรงผม และตัดทรงผมได้ทุกแนวตามที่เราต้องกันเป็นอีกหนึ่งร้านนะครับที่มีวัยรุ่นไปใช้บริการกันเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าตัดผมร้านนี้ก็ได้ทรงผมเท่ๆ ไม่แพ้ใครเหมือนกัน

never say cutz

snapback barber shop  

ตั้งอยู่ตลาดนัดคูลๆ jj green ร้านตัดผมแนวสตรีท ด้วยความที่ร้านนี้ให้บริการเป็นกันเองกับลูกค้าทำให้มีวัยรุ่นนิยมไปตัดผมกันมากอีกทั้งยังให้คำปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมทำให้ใครหลายต่างชื่นชอบร้านนี้กัน

three brother barber shop

ร้านตัดผมของ 3 ช่างหนุ่มสุดแนวเป็นหนุ่ม 3 คนที่ไม่ได้เป็นพี่น้องแต่มีความฝันอยากจะเปิดร้านตัดผมเหมือนกันแต่การที่จะตัดผมร้านนี้ต้องจองคิวล่วงหน้าไว้นะครับเพราะว่าทางร้านเขารับจำนวนคนตัดเพียงวันละ 7 – 8 คนเท่านั้น ทาง 3 ช่าง ก็มีเหตุผลเอาไว้ว่าอยากให้การตัดผมเป็นแบบเพื่อนตัดเพื่อนครับ

black amber barber

เป็นอีกหนึ่งร้านตัดผมสุดแนวสไตล์วินเทจตั้งอยู่แถวทองหล่อในตอนนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่นิยมในหมู่ boutique guys เป็นร้านที่นิยมกันมากในหมู่วัยรุ่นทางร้านจัดแบบร้านออกมาไม่เหมือนใครมีทั้ง บาร์ และโซฟาเอาไว้ให้นั่งดื่มกันแบบชิลด์ๆ นี่ก็คือ 5 ร้านตัดผมดังที่นิยมกันในปัจจุบันใครสนใจอยากลองร้านไหนก็ลองไปตัดดูได้นะครับ